OVERVIEW

The website giaophanthaibinh.org currently has a traffic ranking of zero (the lower the higher page views). We have traversed twenty-one pages within the site giaophanthaibinh.org and found one hundred and twenty-six websites referencing giaophanthaibinh.org. We have found one contacts and addresses for giaophanthaibinh.org to help you communicate with them. The website giaophanthaibinh.org has been on the internet for seven hundred and fourteen weeks, nine days, ten hours, and two minutes.
Pages Parsed
Links to this site
Contacts
Addresses
Online Since
Oct 2010

GIAOPHANTHAIBINH.ORG TRAFFIC

The website giaophanthaibinh.org has seen a alternation quantities of traffic all over the year.
Traffic for giaophanthaibinh.org

1 week
1 month
3 months
All time
Traffic ranking (by month) for giaophanthaibinh.org

Last Year
Traffic ranking by day of the week for giaophanthaibinh.org

Last Month

GIAOPHANTHAIBINH.ORG HISTORY

The website giaophanthaibinh.org was created on October 28, 2010. It is currently seven hundred and fourteen weeks, nine days, ten hours, and two minutes old.
REGISTERED
October
2010

COMPANY AGE

YEARS
MONTHS
DAYS

LINKS TO WEBSITE

Giáo phận Hưng Hóa

Ủy ban - Hội đoàn. Giáo hạt - Giáo xứ. Lich sinh hoat tai TTMV. Tin Giáo hội Việt Nam. Tin Giáo hội toàn cầu. Tu hội nữ thánh Tâm Chúa Giêsu. Hiến sĩ Đức Mẹ vô nhiễm OMI. Con Đức Mẹ phù hộ. Tản mạn - Suy tư.

Giáo Xứ Ngọc Đồng - Giáo phận Xuân Lộc

Tin giáo hội hoàn vũ. GĐ chăm sóc bệnh nhân. Ban bác ái xã hội-Caritas. Ban lễ sinh - ơn gọi. Các giờ lễ - bí tích. Lịch sinh hoạt các hội đoàn. Hình ảnh chúa và đức Mẹ. Tin giáo hội việt nam. Tin giáo hội hoàn vũ.

Giáo phận Cần Thơ

Lời Chúa Chúa Nhật và Lễ Trọng. Các Cơ Sở và Dòng Tu. Giáo lý 5 phút GPCT. Tin Giáo Hội Hoàn Vũ. Tin Giáo Hội Việt Nam. Các vấn đề Phụng Vụ. TRỰC TIẾP LỄ TRUYỀN DẦU DO ĐỨC THÁNH CHA CỬ HÀNH TẠI VATICAN 2018. CÁO PHÓ BÀ CỐ MARIA NGÔ THỊ HƯỜNG. SUY NIỆM THỨ BA TUẦN THÁNH.

Trang tin điện tử Giáo xứ Hoàng Xá

Trang tin điện tử Giáo xứ Hoàng Xá. Giới thiệu về Giáo xứ Hoàng xá. Lễ lá bắt đầu tuần lễ quan trọng nhất của năm. CHƯƠNG TRÌNH TUẦN THÁNH TẠI GIÁO XỨ HOÀNG XÁ NĂM. 7 LỜI CUỐI CÙNG TRÊN THÁNH GIÁ.

GIÁO XỨ CẦN XÂY

Thứ Tư, 28 tháng 3, 2018. Tuần thánh là thời gian sôi động bởi nhiều sinh hoạt đạo đức. Có những sinh hoạt do luật phụng vụ của toàn Giáo Hội. Có những sinh hoạt do thói quen truyền thống của từng cộng đoàn, của mỗi địa phương. Chúng ta tham dự những sinh hoạt đó với lòng sốt sắng. Thế nào là tuần thánh này trở thành Tuần thánh riêng tôi? Thưa là trong Tuần thánh này, tôi tìm đến Chúa Cứu Thế và đón nhận Ngài với tình trạng hiện nay của riêng tôi.

WHAT DOES GIAOPHANTHAIBINH.ORG LOOK LIKE?

Desktop Screenshot of giaophanthaibinh.org Mobile Screenshot of giaophanthaibinh.org Tablet Screenshot of giaophanthaibinh.org

CONTACTS

Trinh Tuan Son

Trinh Tuan Son Trinh Tuan Son

290 Nam Tran Dang Ninh , TP Na

ha-noi, SG, 10000

VN

GIAOPHANTHAIBINH.ORG SERVER

I detected that the main page on giaophanthaibinh.org took eight hundred and thirty-six milliseconds to load. We could not detect a SSL certificate, so we consider this site not secure.
Load time
0.836 sec
SSL
NOT SECURE
IP
123.31.12.78

NAME SERVERS

ns1.vmms.vn
ns2.vmms.vn

WEBSITE ICON

SERVER SOFTWARE

We identified that this website is implementing the Microsoft-IIS/8.5 server.

SITE TITLE

DESCRIPTION

PARSED CONTENT

The website giaophanthaibinh.org had the following on the web site, "Suy niệm and Giảng lễ." I analyzed that the website said " Hôn Nhân - Gia Đình." They also stated " Thánh ca - Thánh nhạc. Các tin and Bài khác. Video Tin Mừng Chúa Nhật. Chúa Nhật and Lễ trọng. Suy niệm - Cầu nguyện. Dẫn lễ - Lời nguyện. Giáo Hạt - Giáo xứ. Giáo hạt Đông Hưng Yên. Giáo hạt Tây Hưng Yên." The meta header had Giáo phận Thái Bình as the first search term.

ANALYZE OTHER WEBSITES

Giáo Phận Vinh Online Trang nhất

Tin tức - Sự kiện - TB. ĐGM - Văn phòng TGM. Các Dòng tu, Hội đoàn. Giới trẻ, Sinh viên, Di dân, Đồng hương Vinh. Đồng hương Vinh ngoài Giáo phận. Giới thiệu - Tư liệu. Địa lý and dân số. Tổ chức - điều hành. Các trung tâm hành hương. Các số liệu thống kê. BC Tất niên Giáo phận. Linh mục đoàn Giáo phận. Danh sách LMGP từ 1846. Các Thừa sai MEP tại GPV. Các Ủy ban Giáo phận. Giáo hạt - Giáo xứ.

giaophanvinh.org

To purchase, call Afternic. com at 1 781-373-6847 or 855-201-2286. Click here for more details.

Giáo Phận Vĩnh Long

KINH ĐỌC HẰNG NGÀY GPVL. Thế Giới Nhìn Từ Vatican. Suy Niệm với Đức Thánh Cha. Đố Vui Giáo Lý and Kinh Thánh bằng Slide Powerpoint. Giáo Phận Vĩnh Long Hướng Tới Tương Lai. Trung Tâm Hành Hương và Thắng Cảnh. Địa Lý Giáo Phận Vĩnh Long. Lược Sử Giáo Phận Vĩnh Long. Sắc Dụ Thành Lập Giáo Phận.

GIÁO PHẬN XUÂN LỘC

Ban Giáo Sĩ và Chủng Sinh. Ban Giáo Lý Đức Tin. Ban Công Lý Hòa Bình. Ban Mục Vụ Gia Đình.

Dịch vụ giao quà Noel tốt nhất khu vực Sài Gòn TP Hồ Chí Minh

5 lý do bạn chọn chúng tôi. 5 lý do chọn chúng tôi. Noel 2017 đã đến rồi. Ông già Noel giao quà cho các bé. Để Giáng sinh đầy ắp. Chúng tôi là những ông già tuyết. Rdquo; anh chị cần. Đoạn phim về ông già Noel. Của chúng tôi phát quà cho bé. Đoạn clip cho chúng ta thấy không khí thật ấm cúng và thân mật phải không ạ.